Cùng vào phòng bếp làm cho món bánh bao nhân đậu đỏ dẻo thơm với bổ dưỡng để tiếp đãi cả mái ấm gia đình của doanh nghiệp nhé!

1. Nguyên vật liệu tiến hành món bánh bao nhân đậu đỏ

*

- 350g đậu đỏ nghiền 

- 30g đường

- 200ml nước nóng (40-45 độ C)

- 8g men nở

- 700g bột mì

- 8g bột nở

- 15g bơ

2. Các bước tiến hành món bánh bao nhân đậu đỏ

Những nguyên vật liệu bạn phải sẵn sàng có tác dụng món bánh bao nhân đậu đỏ

*

Bước 1: Trước hết, bạn mang đến con đường cùng men nnghỉ ngơi vào nước nóng rồi để ngủ một dịp.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bao nhân đậu đỏ

*

Bước 2: Cho bột mì, bơ thực vật cùng bột nở vào với nhau, tiếp nối, bạn đổ nước men nsinh hoạt vừa trộn vào tất cả hổn hợp.

*

Cách 3: Nhồi bột cho tới khi bột trở phải dẻo mịn cùng gồm đọ bầy hồi.

*

Bước 4: Ủ bột một thời điểm cho đến khi bột nở khổng lồ vội vàng 3 lần.

*

Cách 5: Kế mang lại, chúng ta phân tách nát ra thành 12 phần số đông nhau.

*

Cách 6: Cán bột dẹt ra, ấn lõm trọng tâm.

*

Cách 7: Cho nhân đậu đỏ vào, nặn tròn hoặc tạo hình mang đến bánh bao tùy say đắm.

Xem thêm: The Disk Is Write Protected Là Gì, Nguyên Nhân, Cách Sửa

*

Cách 8: Cắt các miếng giấy vuông bé dại để lót bánh, đặt bánh lên từng miếng giấy. Chuẩn bị xửng hấp, xếp bánh bao vào xửng rồi hấp trong khoảng 10 phút ít là được.

*

Món bánh bao đậu đỏ sẽ chuẩn bị nhằm thưởng thức rồi!

*

Một mẻ bánh bao đậu đỏ đã là lời chúc suôn sẻ với hạnh phúc tới mức gia đình lúc năm mới tết đến đấy!