Dịch như trên kia chả biết có đúng không ạ, thôi thì cứ trợ thời nhằm rứa, cho dù sao thì có một cái thương hiệu tiếng Việt cũng xuất sắc hơn. Bánh lần này vẫn bên trong chuỗi xem sét butter cake của bản thân mình đề xuất công thức không có gì mới, tỉ lệ yếu tố gần như là giữ nguyên trong cách làm butter cake cơ bản, chỉ thêm nho thô dìm rượu Rum thôi :) Bánh ngon, không biến thành khô, ăn uống thơm vị vanilla và rum tương đối tốt. Mình cũng thử bảo quản bánh bằng cách quấn vào nilon bảo quản thực phẩm (cling film) với đặt tại ánh nắng mặt trời phòng (khoảng 20-23 độ gì đấy), sau 3 ngày ăn uống vẫn ukie, đặc biệt là đưa vào lò vi sóng cù mấy chục giây, lôi ra ăn uống có vẻ còn ngon hơn thông thường ;) Với loại bánh lần này chỉ có 2 điểm bản thân không vừa lòng, một là mình phòng bám khuôn ẩu quá nên những lúc lôi ra bị tróc mất lớp vỏ xung quanh, nhị là bánh chưa được thiệt mịn. Thôi thì từ an ủi là ăn ngon là mừng rùi, thong dong nướng nhiều rồi vẫn tốt rộng :D

Nguyên vật liệu


(mang lại 6 cái như vào hình, tương tự khoảng chừng 12 cupcake cỡ vừa đường kính 5centimet cao 3cm)

180gram bột mỳ hay (bột mỳ đa dụng – all purpose flour)1.5 teaspoons bột nngơi nghỉ (baking powder)¼ teaspoon muối110gram bơ110gram đường1.5 teaspoons (8ml) vanilla (dạng nước)2 trái trứng (110gram không tính vỏ)100ml sữa tươi (ko đường)100gram nho khô + 10gram bột (nhằm áo bột mang lại nho)1 tablespoons (15ml) rượu rum

* Tất cả những nguyên liệu rất cần phải sống nhiệt độ phòng. Thường thì mình rước tự tủ rét ra nhằm xung quanh trước khi có tác dụng từ bỏ đơn.5h để những nguyên liệu “nguội” hẳn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bơ sữa

*

Cách làm

1. Nho khô rửa với nước ấm cho giảm lớp mặt đường bao không tính. Ngâm nho cùng với rượu rum. Một số phương pháp để qua tối, tuy thế bản thân thì ngâm nho cùng lúc lấy trứng & bơ từ tủ rét ra bên ngoài, cần thời hạn dìm của chính mình là khoảng 1.5 tiếng. Ăn thấy siêu uki :)

2. Đặt ktuyệt nướng nghỉ ngơi rãnh giữa của lò. Msống lò ở cơ chế 2 lửa (lửa bên trên và dưới), đặt ánh sáng 165 độ C. Chống dính khuôn bằng cách lấy một miếng bơ xát gần như trong trái tim khuôn, kế tiếp rắc bột lên lớp bơ rồi úp ngược khuôn cho bột vượt rơi hết thoát ra khỏi khuôn.

3. Dùng sản phẩm công nghệ đánh trứng tấn công bơ với đường sinh sống vận tốc vừa cho đến khi mềm, nhuyễn, bơ đưa sang trọng white color ncon kê.

4. Cho theo thứ tự từng quả trứng vào, đánh các sau mỗi lần thêm trứng. Cho vanilla vào, đánh phần nhiều. Trong quá trình trộn xem xét vét thành âu.

5. Trong một chiếc âu không giống trộn bột mỳ, bột nlàm việc và muối bột.

6. Nho sau khi dìm với rượu thì đổ ra rổ đến ráo rồi rắc một lớp bột cho bao mọi bên ngoài nho. Bước này là để gia công cho nho không trở nên trôi xuống mặt đáy khi nướng bánh.


7. Để thiết bị tấn công trứng ngơi nghỉ vận tốc tốt duy nhất, hoặc sử dụng thìa trộn bột, trộn bột và sữa cùng với hỗn hợp bơ trứng mặt đường nhỏng sau: Rây ¼ khu vực bột vào âu bơ, trộn đầy đủ. Tiếp theo đến 1/3 vị trí sữa vào, trộn phần lớn. Làm theo lần lượt điều này cho đến khi kết thúc bột và trứng. Lưu ý ko trộn không ít đang làm bánh bị cnhì, cứng, nsinh sống kém.

8. Cho nho khô vào trộn thuộc bột.

9. Chia bột vào các khuôn. Đổ bột đầy buổi tối nhiều 2/3 khuôn.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Nấu Heo Quay Kho Cải Chua Thơm Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Thịt Quay Kho Cải Chua Đậm Đà Ngày Tết

10. Nướng bánh ngơi nghỉ ánh sáng 165 độ C trong tầm 30-35 phút ít đến lúc bánh chín đá quý phương diện, với lúc gặm que tăm vào thân bánh, rút ít lên thấy tăm sạch.