Bánh chuối nướng vừa thơm vừa ngon, ngọt phệ dễ dàng xây cất chỉ với một cái chảo kháng bám. Nếu các bạn cũng yêu thích món bánh này thì hãy vào nhà bếp ngay thuộc hethongbokhoe.com nhé!


Sẵn sàng vật liệu Cách chế tao bánh chuối nướng bằng chảo chống bám Ttận hưởng thức bánh chuối nướng bởi chảo kháng bám

Nguyên liệu có tác dụng Bánh chuối nướng bởi chảo chống dính Cho 6 người

Chuối 1 kilogam (1 nải) Bánh mì 2 dòng (ổ) Bơ lạt 50 gr (đun chảy) Nước cốt dừa 200 gr Sữa tươi 250 ml Bột gạo 100 gr Đường 8 muống nêm canh Bột năng 100 gr Sữa đặc 50 gr Muối 1 không nhiều

Cách lựa chọn cài đặt chuối ngon

Nên tuyển lựa nải chuối chín ko những màu sắc (gồm trái rubi, trái xanh) and gồm các lốt đốn Đen hoặc hồng đậm.Không yêu cầu sàng lọc những trái chín đều, vỏ màu vàng đậm.Chuối chín tự nhiên sẽ sở hữu được phần cuống & phần thân color quà. Còn cuống gồm greed color tuy vậy trái chín đá quý rất nhiều thì chắc chắn là vẫn được ngâm Hóa chất.Chuối chín cây sẽ sở hữu mùi thơm và vị ngọt bỗng nhiên, mềm hầu hết. Còn chuối tẩm hóa chất Khi ăn sẽ khá sượng, cứng, bao gồm vị chát và vị chua.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối nướng bằng chảo chống dính

*


Ướp chuối với đường

Chuối rửa vỏ đi, thái thành từng khoanh tròn với độ dày vừa bắt buộc, không thực sự mỏng cũng không quá dày.

Sau kia, cho vào sơn chuối 4 muỗng canh con đường, 1 ít muối bột rồi trộn các, ướp trăng tròn phút.


*

*

Pha bột bánh

Cắt nhỏ dại 2 ổ bánh mỳ vào sơn, tiếp nối cho vào 200g nước cốt dừa, 250ml sữa tươi, 50gr bơ lạt, 50gr sữa quánh, 4 muỗng nhỏ canh mặt đường. Trộn đầy đủ mang lại vật liệu hòa quấn, bánh mỳ nsống mềm.

Tiếp theo, nêm thêm 100gr bột gạo, 100gr bột năng để tạo độ sánh rồi trộn hầu như.


*

*

*

Nướng bánh bằng chảo

Bắc chảo lên bếp, bỏ vô 1 ít dầu ăn uống & tchũm mọi chảo.

Tiếp theo, lót 1 tấm lá chuối, đổ bột vào, bít nắp kín đáo & “nướng” bánh trên lửa nhỏ tuổi khoảng tầm 10 – 15 phút.

Sau 10 – 15 phút ít, chúng ta trngơi nghỉ phương diện bánh and tiếp “nướng” thêm 15 phút ít nữa đến khi 2 mặt đá quý đầy đủ.


Mách bé xíu dại: Để kiểm tra bánh chín tốt không, các bạn vận dụng tăm nhọn xiên vào bánh. Nếu đúc kết tăm không ẩm mốc là chín, còn giả dụ tăm dính lại bột là không chín.

Xem thêm: Top 90 Bài Văn Tả Con Vật Lớp 4 Hay Nhất, 92 Bài Văn Mẫu Lớp 2 Miêu Tả Con Vật Hay Chọn Lọc


Thành phẩm

Bánh chuối nướng có lớp vỏ mỏng tanh giòn giòn, phần cốt bánh mềm mịn beo béo ngọt lịm, thơm nực.


Chúc các bạn kiến tạo thành công món bánh chuối nướng bởi chảo phòng bám nhé!

*Nguồn đọc thêm cách làm and hình ảnh từ kênh YouTube Tôi là người Bến Tre


Chỉ dẫn nấu ăn khó khăn đọc, ko làm được Công thức thổi nấu sai trái vị Thành phẩm ko tương tự nội dung bài viết Các nguyên liệu cần có sẵn sàng chuẩn bị & Lúc làm bếp sai trái, dư hoặc nợ Các nguyên liệu cực nhọc tìm kiếm, chưa chắc hẳn rằng sửa chữa bằng gì

Từ khóa: phương pháp làm cho bánh chuối nướng bởi chảo chống dính, bánh chuối nướng, làm cho bánh chuối nướng bởi chảo, phương thức làm cho bánh chuối nướng, món bánh
Bạn Đang Xem: Các bước làm bánh chuối nướng bằng chảo phòng dính vừa thơm vừa ngon dễ dàng làm