Để nướng một chiếc bánh gakhổng lồ ngon miệng, quý khách hàng không nhất thiết phải tất cả một loại lò nướng. Với chiếc nồi cơm điện quen thuộc thuộc, quý khách hàng đã có thể làm được chiếc bánh bông lan nho thô cực ngon để đãi cả nhà. Vào phòng bếp cùng Điện đồ vật XANH để biết phương pháp có tác dụng bánh không phải lò vi sóng bật chế độ nướng nhé!

Các nguyên liệu làm Bánh ko đề nghị bếp nướng Cho 4 người

Bột 90 gr Trứng con gà 3 quả Nho thô 50 gr Đường 90 gr Vani 3 ml Sữa 3 muống nêm canh

Hình nguyên ổn liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh ko cần lò nướng

Dụng cầm cố thực hiện

Nồi cơm năng lượng điện, thiết bị tấn công trứng,...

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng không cần lò nướng


Hâm rét sữa

Đầu tiên, bật bếp gas lên để hâm sữa mang lại nóng. Chỉ cần chờ đến lúc sữa sắp sôi là có thể tắt bếp.

Đánh trứng

Cho 3 quả trứng và đường vào tô. Bật máy đánh trứng ở tốc độ vừa đến cao, đánh hỗn hợp trứng đường trong vòng 3 - 10 phút đến lúc nổi kem màu trắng.Đánh trứng đạt là lúc nhấc que tấn công lên thấy trứng rơi xuống hầu như và chậm rãi, mất khoảng tầm 10 - 20 giây mới hòa hợp hết vào các thành phần hỗn hợp trứng trong sơn.

Đánh các thành phần hỗn hợp bột

Đổ sữa vào, rồi mang lại tiếp bột vào hỗn hợp. Trộn bột, nhẹ nhàng trộn đến Lúc đều và mịn.Cho nho khô và một nắp tinh chiết vani vào để thêm mùi hương thơm. Trộn đều.

Cho tất cả hổn hợp bột vào trong nồi cơm điện

Sau Khi chuẩn bị kết thúc hỗn hợp bánh, ta đem nồi cơm trắng ra, sứt đều một lớp dầu vào lòng nồi để khỏi dính. Chỉ cần thoa gần đúng nửa nồi là được, vì bánh chỉ nsinh hoạt lên tới đó.

Xem thêm: Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Máy Tính, Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất


Nướng bánh

Cho hỗn hợp bột bánh vào rồi bật nút “cook”. Bây giờ ta chỉ cần hóng nồi cơm bật nút là được.Sau khi nồi chuyển sang trọng “keep warm”, để nguội khoảng 5 phút rồi dìm nút ít nấu thêm lần nữa. Quy trình đun nấu hâm từ 3-4 lần, tùy theo loại nồi cơm, có loại chỉ việc làm bếp gấp đôi, gồm nồi nấu bếp 3 lần, hãy thử nghiệm để tìm được cách nấu ngon nhất nhé!

Thành phẩm

khi bánh chín, vỏ bánh sẽ tróc khỏi thành nồi. Bánh rất mềm và xốp, quý khách hàng lắc nồi cơm lên vài lần để đáy bánh tách khỏi nồi, lật úp bánh ra đĩa là có thể dùng ngay. Nếu muốn trang trí thêm vào cho đẹp mắt, quý khách nên lật mặt bánh màu sáng lên trên mặt, trang trí với kem tươi, trái cây tùy theo ý thích.
Chiếc nồi cơm trắng điện không chỉ dùng để nấu cơm, mà còn tiếp thể làm bánh gakhổng lồ bằng nồi cơm trắng năng lượng điện một cách nkhô nóng chóng. Hãy tiếp tục đón xem các công thức nấu ăn uống khác bên trên Điện lắp thêm XANH nhé!
Từ khóa: vào phòng bếp, bánh gakhổng lồ không lò nướng, làm cho bánh bông lan, bánh bởi nồi cơm điện, làm cho bánh không bếp nướng