*

*
*
*
*
*
*
*
*




Hướng dẫn cụ thể bài học kinh nghiệm thực hành trong buổi sáng ngày lúc này, vì chưng GV Lưu Đình Việt huấn luyện và giảng dạy ,tất cả các bước nhỏng sau :Vật liệu
Cà chuaDao mũi nhọn, bénThớt, ngò tây, lá húngI. Cách chế biến tỉa huê hồng :Chọn quả cà chua tỉa hoả hồng nên chọn lựa trái chín, bóng đỏ, trái tròn đẹp mắt.Đầu tiên xoay cà chua lật ngược để phần cuống nằmtrong tim bàn tay, phần đáy tảo mặt lên. Dùng dao gọt 1 lớp mỏng khoảng chừng 1 ba phần tư vòng tròn trung vai trung phong.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng bằng cà chua


Tiếp mang lại đi dao theo hình xoắn ốcthế nào cho phần vỏ có độ dầy đầy đủ nhau cùng từ đầu đến cuối không bị đứt.
Đầu tiên cuộn 1 ít có tác dụng lõi hoa.Sau kia liên tục xoắn lớp vào trung chổ chính giữa của hoa hồng. Các cánh ko kể tương đối xòe ra.

Xem thêm: Cách Làm Hộp Quà Bằng Bìa Carton, Cách Làm Hộp Quà Carton Có Nắp Đậy


II. Cách làm Tỉa thiên nga :Bổ song quả cà chuaĐể nghiêng dao và giảm dịu vào phần giết thịt trái. Cắt môt đường sinh sống phía đối diện, thế nào cho hoàn toàn có thể tách bóc tránh được miếng cà chua ra.Làm tương tự với nhằm rất có thể được những miếng tiếp theo sau.Các chúng ta giảm khoảng 4 miếng điều đó ở vị trí vị trí trung tâm.Tại phía bên của quả thì các bạn cắt khoảng chừng 3 miếng.Làm giống như ở phía đối diện.Xếp các miếng quả cà chua ông chồng lên nhau (miếng bên trên ông chồng lên khoảng tầm 2/3 miếng dưới).Ở nửa trái quả cà chua tê chúng ta cắt 1 lát mỏng tanh để làm đàu với cổ thiên nga, tích hợp phái thay cà chua.
*
*

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂNTrụ ssinh hoạt chính: Số 1 - Xa La - Hà Đông - Hà Nội