Mì tương đen được xem là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Giờ trên đây các bạn chỉ việc 4 bước đơn giản là bạn có thể từ tay có tác dụng một phần mì tương black chuẩn Hàn ngay lập tức tại nhà. Cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH vào phòng bếp ban đầu tiến hành món mì này nhé!

Nguyên vật liệu làm Mì tương black Hàn Quốc Cho 4 người

Mì gai Jajangmyeon 400 gr Thịt ba chỉ heo 300 gr Củ cải White 200 gr Trứng kê 3 quả Bí ngòi 200 gr Khoai nghiêm tây 200 gr Hành tây 200 gr Dưa loài chuột 300 gr Sốt tương Black Hàn Quốc 100 ml Bột khoai tây 30 gr Dầu thực đồ vật 45 ml Gia vị trăng tròn gr (muối/ đường/ hạt nêm agi ngon...)
Nguyên liệu món nạp năng lượng mì tương black hàn quốc

Sơ chế nguyên ổn liệu

Củ cải, túng bấn ngòi, khoai tây gọt vỏ, cọ không bẩn, giảm cỡ hạt lựu như trong hình. Để khoai nghiêm tây được bắt mắt rộng mà có thể dìm với nước muối sau thời điểm giảm để tránh thâm nám.Hành tây bóc lớp vỏ không tính, cọ sạch sẽ, giảm phân tử lựu to hơn một chút ít.Dưa leo cọ sạch mát, ngâm vào trong nước muối loãng rồi thái chỉ nhỏ.Trứng gà luộc chín, rửa vỏ đi.Thịt ba chỉ tải về đi rửa sạch mát cùng với nước, trường hợp cần thiết hoàn toàn có thể rửa nước muối loãng rồi để ráo. Thái làm thịt thành phần đông miếng nhỏ dại cỡ hạt lựu, ướp sơ với bột nêm để thịt được thnóng rộng.

Bạn đang xem: Cách làm mì tương đen tại nhà


Xào giết cùng những nguyên liệu

quý khách bắt buộc thực hiện chảo phòng bám, gồm lồng chảo sâu trung bình 5cm, đợi chảo lạnh rồi rót dầu thực đồ (khoảng tầm 15ml), hóng dầu nóng già thì cho thịt vào đảo những trong vòng 4 – 5 phút. lúc thịt chín, ngả quý phái gray clolor cùng hơi cháy cạnh thì múc sút lượng mỡ bụng thừa trong chảo ra.Tiếp mang đến các bạn loại trừ củ cải vào xào trong khoảng 1 phút ít thì thêm khoai vệ tây, hành tây cùng bí ngòi vào thuộc. Sau xào thêm 3 – 4 phút cho đến Khi khoai phong tây hơi trong thì triển khai thêm nước nóng.khi cảm giác toàn bộ nguyên vật liệu đã chín chúng ta đổ thêm 450ml nước vào trong chảo, đảo đầy đủ rồi đậy vung lại, thổi nấu thêm khoảng tầm 10 phút nữa.Trong quá trình hóng đun nấu, bạn có thể đun nước sôi làm sao cho làm bếp ngập được lượng mì, hóng mì chín rước xả lại cùng với nước giá. Cách này góp mì nhanh hao nguội, nạp năng lượng vẫn dẻo và ngon hơn. Trong quy trình nấu bếp hãy thêm nửa muỗng dầu ăn để tránh gai mình dính vào nhau. Nên mì thiệt ráo nước trước khi ăn.

Làm sốt tương đen

Cho 30g bột khoai phong tây + 5g đường + 60ml nước vào bát hòa hợp.Sau 10 phút ít bít vung nấu, thấy lúc khoách tây cùng củ cải vẫn chín, chúng ta đổ hỗn hợp bột khoai tây vào khuấy phần đông. Khuấy cho đến lúc bột khoách tây nsống ra và chế tác độ sánh cho nước nóng thì dừng lại.Khuấy cho đến lúc bột khoai vệ tây nsinh sống ra với chế tạo độ sánh trộn nước nóng thì tạm dừng. Cuối thuộc, chúng ta bỏ dầu mtrằn vào hòn đảo các rồi tắt bếp. Bởi vậy là sẽ dứt phần nóng tương Black.

Thành phẩm

Lấy một lượng mì toàn diện bỏ vào tô, múc các thành phần hỗn hợp nóng tương black lên mì, ở đầu cuối tô điểm thêm với dưa leo cắt sợi là xong xuôi.Cắt trứng gà sẽ luộc có tác dụng 2-3 miếng bé dại nhằm ăn kèm.Nếu ưa thích ăn cay chúng ta cũng có thể ăn phổ biến cùng với kyên ổn đưa ra. Lúc ăn uống bạn nên trộn đa số các nguyên liệu để cảm nhận được vừa đủ các vị đặc thù của mì.

Xem thêm: Đh Mở Hà Nội Lấy Điểm Chuẩn Viện Đại Học Mở 2019 Của Trường Đại Học Mở Hà Nội


Mẹo triển khai thành công

Quý khách hàng nên mua những một số loại mì tương đen Nước Hàn như Koreno Jjajangmen, Samyang, Ottogi,... các loại mì gói truyền thống lịch sử khó khăn thay thế vì ko tạo cho vị rất dị đúng mực Nước Hàn được.Sử dụng những nhiều loại nóng tương Đen đến từ Hàn Quốc đang được bày buôn bán tại phần lớn các ẩm thực ăn uống, nhiều loại tương black truyền thống cuội nguồn thường không nhuyễn, cực nhọc kết phù hợp với những nguyên liệu khác.Nên luộc mì nhằm sợi mì được dẻo và chín hồ hết, vì trụng mì cạnh tranh có tác dụng mềm hoàn toàn sợi.
Trên đây là 4 bước dễ dàng và đơn giản nhằm đun nấu món mì tương Đen lôi cuốn, chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc. Điện sản phẩm công nghệ XANH chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc những món ngón này nhé!