Thịt nướng Nước Hàn là món nạp năng lượng khoái khẩu của rất nhiều bạn. Tuy nhiên chưa hẳn thời gian làm sao bọn họ cũng đều có ĐK với thời gian nhằm ra quán thưởng thức. Vì cầm, lúc này Bếp xin trình làng đến các bạn tuyệt kỹ chế biến giết mổ nướng Hàn Quốc BBQ ngay tận nhà. Với bí quyết này bạn đã có thể trổ tài cho cả mái ấm gia đình với đồng đội thuộc hưởng thụ được rồi nhé.




Bạn đang xem: Cách ướp đồ nướng kiểu hàn quốc

*

Thịt nướng Nước Hàn BBQ được giới trẻ cực kỳ thích thú. Nhất là trong số những cơ hội họp hành, gặp mặt gỡ bằng hữu, đối tác doanh nghiệp. Với bí quyết dưới đây ngay lập tức tận nhà các bạn cũng thuận tiện chế biến thành công món ăn ngon tuyệt hảo này nhằm thưởng thức cùng nhau.
500 gram làm thịt ba chỉ phi lê100 gram lê15 gram tỏi15 gram gừng100 gram hành tây3 muống nêm canh tương ớt4 muỗng canh dầu hào2 muống nêm canh tương đậu nành1 muỗng canh mặt đường nâu1 muỗng nhỏ canh dầu mè1 muỗng canh siro bắp1 muỗng canh ớt bộthành lá
*

Quý Khách mang đến 100 gram lê, 100 gram hành tây, 15 gram tỏi và 15 gram gừng Khi nãy vào lắp thêm xay sinc tố xay nhuyễn.
Sau kia lấy một dòng tô bỏ vào hành lá cắt nhỏ dại, 4 thìa dầu hào, 3 thìa tương ớt cay Nước Hàn, 1 muỗng canh con đường nâu, 2 muỗng nhỏ canh tương đậu nành Nước Hàn, 1 muỗng nhỏ canh dầu mè cổ, 1 muỗng nhỏ canh siro bắp, 1 muống nêm canh ớt xay bột Nước Hàn. Rồi trộn hầu như cùng nhau.
*

Tiếp đến cho chỗ xay nhuyễn lúc nãy vào trộn tiếp. do vậy là chúng ta sẽ tất cả phần nóng để ướp thịt trước BBQ rồi.
*



Xem thêm: Cục Sì Lâu Ông Bê Lắp Là Gì, Nguồn Gốc Hót Trend Trong Năm 2020

Thịt ba chỉ các bạn bỏ vào ướp với nước nóng ướp Khi nãy. Trộn số đông rồi để vào khoảng 30 phút bỏ thịt theo lớp ngnóng hương liệu gia vị.