Ngoài nước ép cà chua, cà chua dầm thì giải pháp có tác dụng sinc tố cà chua là 1 trong số những món đồ uống giải khát mà lại chúng ta nên tham khảo. Đặc biệt, cà chua là nguyên liệu luôn luôn tất cả sẵn ở trong tủ rét mướt ở trong nhà, thật tiếc nếu bạn không tận dụng thực phđộ ẩm tươi ngon này có tác dụng sinc tố uống hằng ngày. Hãy cùng Dạy Pha Chế học biện pháp pha chế sinc tố ngon ngay nhé.

Bạn đang xem: Chia sẻ cách làm sinh tố cà chua ngon, tốt cho sức khỏe

*
*

Sinh tố quả cà chua tất cả tác dụng thẩm mỹ da với góp bớt cân nặng (Ảnh: Internet)


Các Bước Làm Sinch Tố Cà Chua

Bước 1: Sơ Chế Ngulặng Liệu

Cà chua: cọ không bẩn, bỏ cuống, cắt miếng nhỏ. Áo cà chua qua 1 lớp con đường mèo hoặc nước con đường nhằm giảm mùi khó chịu của quả cà chua, kích màu đỏ đẹp mắt cùng giữ vị sinh tố dài lâu.

*
*

Cắt nhỏ tuổi quả cà chua nhằm dễ dàng xay sinc tố (Ảnh: Internet)

Bước 2: Cách Xay Sinch Tố Cà Chua Ngon

trước hết, cối xay rất cần được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, vệ sinh khô trước khi sử dụng. Sau kia, các bạn mang đến quả cà chua vào, thứu tự thêm các nguyên vật liệu còn lại: sữa chua, mặt đường mèo, sữa sệt.

*
*


Cách Làm Sinh Tố Cà Chua Cà Rốt

Thời gian hoàn thành: 5 phút.Thời gian chuẩn bị: 3 phút ít.Bước 1: Sơ Chế Ngulặng LiệuCà chua: cọ sạch sẽ, quăng quật cuống, cắt nhỏ.Cà rốt: gọt vỏ, vứt cuống, cắt thành từng khúc nlắp.Bước 2: Cách Làm Sinch Tố Cà Chua Giảm Cân

Cho tất cả cà chua, cà rốt vào cối xay sinch tố với thực hiện tương tự như công việc xay sinh tố quả cà chua cơ bạn dạng nghỉ ngơi bên trên.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Cá Trích Đà Nẵng Mới Lạ Đơn Giản Thơm Ngon Khó Cưỡng

*
*

Sinch tố quả cà chua phối kết hợp củ cà rốt giúp giảm cân nặng (Ảnh: Internet)

Yêu Cầu Thành Phẩm

Sinc tố cà chua không trở nên bóc lớp, quả cà chua đã làm được xay nhuyễn mịn, ko dăm đá. Món sinch tố cà chua ngon, tươi. Không bị hôi giỏi úng lỗi.